Hướng dẫn cách làm đồ trang trí bằng ống hút

cách làm hình tròn bằng ống hút

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc trang trí bằng ống hút cho căn phòng hay làm các vật dụng chưa ?

Không chỉ là một vật dụng được dùng để uống nước, với sự khéo tay cùng những ý tưởng sáng tạo, bạn có thể thỏa sức biến hóa ống hút thành những món đồ trang trí cực đơn giản và vô cùng dễ thương.

Vậy bạn có hứng thú những món đồ được làm từ ống hút không ? Dưới đây là hướng dẫn cách làm đồ trang trí với ống hút cực kì đơn giản, xinh xắn. Hãy cùng PSV STRAW tham khảo nhé!

1, Cách làm cây thông trang trí bằng ống hút

Cắt ống hút giấy thành nhiều kích thước và đoạn khác nhau. Sau đó ghép chúng lại với nhau theo kích thước từ thấp đến cao. Tiếp theo, dán thêm 2 đoạn theo chiều dọc để làm thân cây. Vậy là bạn đã có cây thông trang trí phòng bằng ống hút rồi đấy.

làm cây thông trang trí bằng ống hút

2, Cách làm hình tròn bằng ống hút

Cách làm ống hút kiểu hình tròn này cực kì đơn giản. Để thực hiện bạn cần cắt tấm bìa hình tròn, sau đó chọn ống hút có màu yêu thích, rồi dán lên đều tấm bìa vừa cắt. Mặt kia dùng keo để dán lên cửa.

Với những hướng dẫn cách làm đồ trang trí bằng ống hút này, bạn có thể dán một chiếc gương hoặc ảnh ở giữa sẽ trở nên vô cùng bắt mắt.

cách làm hình tròn bằng ống hút

3, Cách làm khung ảnh bằng ống hút

Cắt ống hút thành các đoạn bằng với cạnh khung hình, rồi dán chúng lên. Khá đơn giản phải không nào, nên bạn có thể thay đổi màu sắc khung ảnh khi chán.

hướng dẫn làm khung ảnh bằng ống hút

4, Cách làm tuần lộc bằng ống hút

Chuẩn bị một cốc giấy, 1 đoạn ống hút dài 6cm, 1 đoạn dài 4cm, 2 đoạn dài 1cm để làm sừng cho tuần lộc. Tiếp theo, bạn dán những chúng lại và biến chiếc cốc giấy nhàm chán thành chú tuần lộc dễ thương với chiếc ống hút.

cách làm tuần lộc bằng ống hút

5, Cách làm lọ hoa bằng ống hút

Cách làm lọ hoa đơn giản, xinh xắn mà không tốn nhiều thời gian. Chỉ cần bạn dán những đoạn ống hút dọc theo một cái lon. Kết hợp thêm sợi dây hoặc nơ để tạo điểm nhấn nữa là quá hoàn hảo.

cách làm lọ hoa bằng ống hút

Chỉ bằng những chia sẻ hướng dẫn cách làm đồ trang trí bằng ống hút phía trên ngôi nhà của bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn. Nếu bạn có nhiều ý tưởng độc đáo, thì bạn hoàn toàn có thể sáng tạo thêm đồ trang trí bằng ống hút xinh xắn để tạo sự khác biệt cho phòng căn phòng của mình.


Xem thêm bài viết khác

Related Posts

Comments

  1. Cách hút chân không bằng ống hút – Ống Hút Giấy

    […] Bạn đừng bỏ qua các mẹo “hướng dẫn cách làm đồ trang trí bằng ống hút” siêu dễ thương này. Hãy xem nó ngay […]

    Trả lời
  2. Mách bạn cách làm hoa bằng ống hút đơn giản

    […] Hướng dẫn cách làm đồ trang trí bằng ống hút […]

    Trả lời

Post a Comment

0905 359 452

Contact Me on Zalo