Ống hút thân thiện môi trường nhất hiện nay

ống hút giấy

Ống hút thân thiện môi trường hiện nay, bạn đã biết những loại nào. Xem vài số liệu thống kế này.

Năm 2018 của hiệp hội hoa kỳ. Ước tính có tới 8,3 tỉ ống hút nhựa đang làm ô nhiễm gần như mọi bãi biển trên thế giới. Tuy ống hút nhựa là những vật dụng nhỏ bé nhưng nó phải mất tới hàng trăm năm mới phân hủy hoàn toàn.

Hiện tại, có vô số những phát minh bảo vệ môi trường ra đời. Một trong số đó là ống hút thân thiện môi trường mới nhất hiện nay được dùng để thay thế ống hút nhựa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !

Ống hút giấy

ống hút giấy - ống hút thân thiện môi trường

Ống hút giấy được làm từ giấy kraft 100% với nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng chẳng kém gì ống hút nhựa, với nhiều kích cỡ. Bên cạnh đó, khi sử dụng ống hút giấy thì không cảm thấy có mùi gì khó chịu, nên khá phù hợp với những bạn nhạy cảm với mùi.

Đây là một trong những loại ống hút thân thiện mới nhất hiện nay và hiện là loại ống hút được khá nhiều gia đình, quán nước lựa chọn sử dụng. Bên cạnh đó, ống hút giấy chỉ sử dụng được 1 lần với thời gian 5 tiếng ngâm trong nước, nên chúng khá an toàn về vệ sinh thực phẩm.

Ngoài ra, ống hút giấy đã được rất nhiều công ty, tổ chức đứng ra sản xuất và thậm chí xuất khẩu ra nước ngoài, đặc biệt là công ty PVS STRAW. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng, góp phần bảo vệ môi trường sống.

Ống hút tre

Khác với ống hút nhựa chỉ sử dụng được 1 lần, ống hút tre sử dụng được nhiều lần mà vẫn giữ được màu sắc. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó trong nhà hàng nhật bản.

Ngoài ra, ống hút tre vì có thân cứng nên độ bền cũng rất tốt. Nên bạn chỉ cần bảo quản đúng cách thì chiếc ống hút tre này có thể dùng lại nhiều lần mà không ngại các vấn đề nấm mốc, vi khuẩn,…

ống hút tre

Ống hút bột gạo

Ống hút được làm từ bột gạo khá gần gũi và thân thiện với môi trường thậm chí ăn được. Tuy nhiên chỉ sử dụng trong nước 30 đến 60 phút sẽ tan ra khiến khó hút và ảnh hưởng đến vị nước.

ống hút bột gạo

Ống hút đá lạnh

Loại ống hút này hiện nay là một sản phẩm mới chưa có ai sản xuất. Bạn chỉ có thể tự làm tại nhà bằng cách mua khay làm ống hút này về cho vào tủ đông đá, sau đó lấy ra và sử dụng.

Ống hút đá dễ làm, ít tốn kém, nhưng thời gian sử dụng chưa đến 1 tiếng là ống hút đã tan hoàn toàn rồi.

ống hút đá lạnh

Ống hút thủy tinh, kim loại

Các loại ống hút thân thiện mới nhất hiện nay nhưng không phải là loại ống hút sinh học. Đó là ống hút thủy tinh/kim loại có thể sử dụng nhiều lần thay ống hút nhựa một loại phải trải quá thời gian phân hủy cực kỳ lâu.

Điểm mạnh như đã nói trên là hạn sử dụng lâu. Tuy nhiên loại ống này dễ gây tai nạn và khả năng vỡ khi bỏ trong túi xách hoặc làm rơi.

ống hút thủy tinh - ống hút thân thiện môi trường

Qua trình bày trên đây, hy vọng đã biết loại ống hút thân thiện môi trường mới nhất hiện nay thay thế ống hút nhựa. Đặc biệt là ống hút giấy loại sản phẩm để bảo vệ sức khỏe của mình cũng như bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn băn khoăn về địa chỉ mua ống hút thân thiện với môi trường, vừa bảo vệ sức khỏe của mình thì hãy liên hệ trực tiếp 0905.359.452 PSV STRAW để được tư vấn !


Xem thêm: Ống hút giấy hà nội 100% bằng giấy không hại sức khỏe

Related Posts

Comments

  1. Ống hút thân thiện môi trường nhất hiện nay – Ống Hút Giấy

    […] Ống hút thân thiện môi trường hiện nay, bạn đã biết những loại nào. Xem vài số liệu thống kế này. […]

    Trả lời
  2. Mua ống hút giấy ở đâu chất lượng và đảm bảo sức khỏe – Ống Hút Giấy

    […] Ống hút thân thiện môi trường nhất hiện nay […]

    Trả lời

Post a Comment

0905 359 452

Contact Me on Zalo