Làm đồ handmade bằng ống hút

Không đơn thuần là những chiếc ống hút thường ngày bạn vẫn dùng, chỉ cần qua những ý tưởng sáng tạo và cực dễ làm để biến ống hút thành những món đồ có ích độc đáo. Vậy bạn đã thử làm đồ handmade bằng ống hút chưa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách làm nhé!

1, Bình hoa

Cách làm đồ handmade bằng ống hút cực đơn giản, đặc biệt là bình hoa. Chỉ cần chuẩn bị một cái lon nhỏ sau đó dán những chiếc ống hút lên xung quanh, thế là bạn đã có một bình hoa xinh xắn rồi đấy!

làm bình hoa bằng ống hút giấy

Làm bình hoa bằng ống hút giấy

2, Làm rèm cửa bằng ống hút

Trước khi làm rèm cửa handmade bằng ống hút, bạn cần chuẩn bị nguyên vật liệu như kéo, ống hút, kim chỉ và các đồ trang trí gắn thêm như hạt cườm, đá,… Sau khi chuẩn bị xong, bạn hãy bắt tay vào thực hiện làm rèm cửa bằng ống hút đẹp mắt và độc đáo bằng chính đôi tay của mình.

làm rèm bằng ống hút

Cách làm khá đơn giản, bạn có thể cắt ống hút theo chiều dài, chiều ngang hoặc để nguyên, sau đó sắp xếp ống hút hợp lý với đa sắc màu hoặc màu đơn sắc tùy theo gu thẩm mỹ của bạn nhưng đảm bảo phù hợp với nội thất không gian căn phòng. Sau khi hoàn thành bạn chỉ cần treo rèm lên thanh treo trên khung cửa sổ,… Như vậy công đoạn tạo rèm đã xong.

3, Vòng cổ xinh xắn

Không cần phải mua trang sức đắt tiền, chỉ cần vài cái ống hút và một bình sơn xịt màu kim loại là bạn đã có ngay một chiếc vòng cổ ấn tượng để mix đồ rồi. Với ý tưởng vô cùng đơn giản này, bạn tha hồ sáng tạo cho mình nhiều món trang sức khác nhau nhé!

vòng cổ bằng ống hút

4, Đèn pháo hoa

Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm được ối tiền so với việc mua một chiếc đèn tương tự như vậy ngoài cửa hàng đấy!

làm đèn bằng ống hút

5, Một số món đồ handmade khác

Với hướng dẫn làm đồ handmade bằng ống hút vừa trình bày trên, chắc chắn sẽ giúp bạn “bừng sáng” và lục lọi ngay những chiếc ống hút rồi mang ra thực hiện. 


Xem thêm

Related Posts

Comments

  1. Mách bạn cách làm hoa bằng ống hút đơn giản

    […] Làm đồ handmade bằng ống hút […]

    Trả lời
  2. Gợi ý cách làm con tôm bằng ống hút

    […] Làm đồ handmade bằng ống hút […]

    Trả lời

Post a Comment

0905 359 452

Contact Me on Zalo