Cách làm đồ tái chế từ ống hút

Những chiếc ống hút bỏ đi có thể làm được khung ảnh, khuyên tai hay những bông hoa xinh xắn làm bạn bất ngờ rồi đúng không? Nhưng không chỉ có thế, dưới đây là một số cách làm đồ tái chế từ ống hút thành những món đồ độc đáo có một không hai. Bạn cùng chúng tôi tham khảo nhé!

1, Làm khung gương bằng ống hút

Cách làm đồ tái chế từ ống hút giấy cực kì đơn giản, trong đó có khung gương. Để thực hiện bạn cần cắt tấm bìa hình tròn, sau đó chọn ống hút có màu yêu thích, rồi dán lên đều tấm bìa vừa cắt. Mặt kia dùng keo để dán lên cửa. Sau đó, bạn dán một chiếc gương lên là đã hoàn thành.

2, Làm tuần lộc bằng ống hút

Bạn hãy chuẩn bị một cốc giấy, 1 đoạn ống hút dài 6cm, 1 đoạn dài 4cm, 2 đoạn dài 1cm để làm sừng cho tuần lộc. Sau đó, bạn dán chúng lại và biến chiếc cốc giấy thành chú tuần lộc dễ thương với những chiếc ống hút.

3, Làm cây thông

Cắt ống hút giấy thành nhiều kích thước và đoạn khác nhau, rồi ghép chúng lại theo kích thước từ thấp đến cao. Rồi dán thêm 2 đoạn theo chiều dọc để làm thân cây.

4, Làm vòng cổ ống hút xinh xắn

Với ý tưởng vô cùng đơn giản này, bạn tha hồ sáng tạo cho mình nhiều món trang sức khác nhau, mà không cần phải mua trang sức đắt tiền, chỉ cần vài cái ống hút và một bình sơn xịt màu kim loại là bạn đã có ngay một chiếc vòng cổ ấn tượng để mix đồ rồi.

5, Làm xích đu

Trước khi làm xích đu bằng ống hút giấy, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu như sau: Ống hút (7 ống dài, 6 ống ngắn), kéo, cọ, bấm lỗ và 2 khuôn đựng bánh cupcake.

Sau khi chuẩn bị xong, bạn dùng que cọ rửa nối các đường ống hút lại với nhau. Các que này có nhiệm vụ gắn các ống hút lại với nhau thành 1 khối. Tiếp theo cắt khuôn đựng bánh làm xích đu, rồi đặt đồ chơi lên. Vậy là bạn đã hoàn thành xong chiếc xích đu xinh xắn rồi đấy!

6, Làm lồng đèn bằng ống hút

Bạn sẽ thích mê những hướng dẫn cách làm đồ tái chế từ ống hút này đấy, không quá phức tạp và tốn kém nhưng lại rất ý nghĩa.

Đầu tiên, bạn cắt 1 chai nhựa làm thân lồng đèn, chiều dài chai nhựa vừa cắt phải ngắn hơn ống hút 5cm. Sau đó dùng keo 2 mặt dán phủ lên chai nhựa. Tiếp theo, tạo và gắn các thanh ngang đặt nến và cột dây cầm cho lồng đèn.

Với ý tưởng và hướng dẫn cách làm tái đồ chế từ ống hút trên đây, chắc chắn bạn sẽ lục lọi ngay những chiếc ống hút rồi mang ra thực hiện, để có những sản phẩm đẹp trang trí nhà.


Xem thêm bài viết khác

Related Posts

Comments

  1. Cách làm rèm cửa bằng ống hút 

    […] Cách làm đồ tái chế từ ống hút […]

    Trả lời

Post a Comment

0905 359 452

Contact Me on Zalo