Ống hút bằng giấy 100% phân hủy sinh học tốt cho sức khỏe

ong hut giay

Theo thống kê, mỗi năm có khoảng 8 triệu tấn nhựa được thải ra Đại Dương, và một trong số đó là ống hút nhựa. Phải mất tới 200 năm để 1 ống hút nhựa phân hủy, một sự thật mà ở thời điểm bây giờ không còn dừng lại ở mức độ “Cảnh Báo”. Chính vì vậy, hãy sử dụng ống hút bằng giấy thay thế ống hút nhựa ngay hôm nay, để góp phần xây dựng một thế giới Xanh – Sạch – Đẹp, một thế giới cho những thế hệ tương lai.

Ống hút bằng giấy ?

Ống hút bằng giấy được làm từ giấy Kraft 100% tự nhiên và keo sữa dùng để kết dính lại với nhau. Nên không có sự tác động của những chất có hại cho sức khỏe con người, vừa thân thiện môi trường.

Ngoài ra, ống hút giấy có đặc tính bền, dai, chống thấm tốt. Sử dụng được cho đồ uống nóng và lạnh, với thời gian sử dụng hơn 5 tiếng đồng hồ mà không bị rã giấy trong quá trình sử dụng.

ống hút bằng giấy

Kích thước và giá ống hút bằng giấy

Ống hút giấy thông dụng có sẵn hàng thì giá sẽ rẻ hơn và ống hút bằng giấy đặt in logo riêng thì giá sẽ cao hơn. Nhưng nếu tính về lâu về dài chi phí bạn bỏ ra để phục hồi môi trường cũng như những ảnh hưởng xấu của ống hút nhựa lại cao hơn rất nhiều.

 • Size 6*197mm: 220 đồng/ống
 • Size 8*197mm: 290 đồng/ống
 • Size 12*197mm: 420 đồng/ống

Các mẫu ống hút bằng giấy phổ biến hiện nay

Màu sắc của ống hút giấy được chia làm các loại sau: ống hút giấy màu trơn, ống hút giấy màu kẻ sọc, ống hút giấy họa tiết, ống hút giấy in logo,… Nhờ đó, người sử dụng có thể thỏa thích chọn lựa nhiều sản phẩm để có thể kết hợp, tạo nên sự thú vị khi sử dụng, cũng như nét đẹp thẩm mỹ trong mỗi lần dùng.

Riêng với ống hút giấy họa tiết như trái tim, ngôi sao… hoặc ống hút giấy in logo riêng của bạn, thì hãy liên hệ 0905.359.452 PSV STRAWS để đặt hàng. PSV STRAWS là đơn vị chuyên cung cấp ống hút bằng giấy uy tín, chất lượng trên toàn quốc, được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

ống hút giấy

Tại sao nên sử dụng ống hút giấy ?

Hiện nay các tổ chức hoạt động bảo vệ môi trường đều khuyến cáo. Không nên sử dụng ống hút nhựa vì có thể gây tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe. Cũng như gây hại đến các loại sinh vật trong tự nhiên.

Thay vào đó, sử dụng ống hút bằng giấy vừa thân thiện với môi trường vừa an toàn sức khỏe với người sử dụng.

Ngoài ra, chỉ cần thời gian vài tháng để ống hút giấy phân hủy hoàn toàn. Trong khi ống hút nhựa thì lại cần đến vài trăm thậm chí đến 1000 năm để phân hủy hoàn toàn.

Ống hút bằng giấy không chỉ an toàn cho sức khỏe của bạn, mà còn góp phần bảo vệ môi trường sống Xanh – Sạch – Đẹp.

Qua những thông tin trình bày trên, bạn đã hiểu rõ về lợi ích khi sử dụng ống hút bằng giấy rồi phải không nào. Thế nên ngoài việc khôn ngoan trong lựa chọn sử dụng cho bản thân. Bạn nên tuyên truyền, giúp người thân, gia đình và bạn bè lựa chọn sản phẩm ống hút bằng giấy thay thế ống hút nhựa. Để mang lại an toàn cho sức khỏe, vừa góp phẩn bảo vệ môi trường Xanh – Sạch – Đẹp.


Xem thêm: Ống hút giấy Hà Nội 100% bằng giấy không hại sức khỏe

Related Posts

Comments

 1. Ống hút giấy có tốt không, ưu và nhược điểm như thế nào ? – Ống Hút Giấy

  […] Ống hút bằng giấy với nguyên liệu hữu cơ là gỗ nên rất thân thiện với môi trường. Không chỉ tốt đối với môi trường mà ống hút giấy còn an toàn với sức khoẻ người tiêu dùng. […]

  Trả lời
 2. Ống hút giấy bảo vệ môi trường như thế nào ? – Ống Hút Giấy

  […] Ống hút bằng giấy được bày bán ở khắp nơi từ siêu thị, cửa hàng tiện lợi đến cửa hàng tạp hoá. Đa phần người tiêu dùng chỉ sử dụng một vài lần vì tò mò là chính. Rất ít người có ý thức rằng dùng ống hút giấy để bảo vệ môi trường. Cũng có nhiều người ngờ vực về độ an toàn cũng như khả năng bảo vệ môi trường của loại ống hút này. Khi tìm hiểu về nguồn gốc và nguyên liệu sản xuất. […]

  Trả lời
 3. Cách sản xuất ống hút giấy 100% phân hủy tự nhiên – Ống Hút Giấy

  […] Ống hút bằng giấy hay những vật dụng làm từ giấy được khuyến khích sử dụng rộng rãi để giảm ô nhiễm môi trường. Bởi vì giấy là nguyên vật liệu dễ phân huỷ rất an toàn với môi trường sống. Bên cạnh đó giấy cũng là vật liệu có khả năng tái chế nên khá tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên. […]

  Trả lời
 4. Quy trình sản xuất ống hút giấy chuyên nghiệp nhất

  […] trình sản xuất ống hút bằng giấy bao gồm các công đoạn đưới […]

  Trả lời
 5. Hướng dẫn phân biệt kiểm tra ống hút giấy kém chất lượng

  […] Đảm bảo bạn mua loại ống hút giấy đạt chất lượng bạn cần đến những các đơn vị sản xuất đạt chất lượng uy tín của chúng tôi. Chúng tôi luôn hướng tới một môi trường thân thiện với sản phẩm của chúng tôi là ống hút bằng giấy […]

  Trả lời
 6. Ống hút nhựa có tốt so với ống hút giấy không đây là điều phải biết

  […] cạnh đó, ống hút bằng giấy khi được sản xuất, các nhà sản xuất cần phải thực hiện các thao tác với […]

  Trả lời

Post a Comment

0905 359 452

Contact Me on Zalo